Danh mục: , ,

Combo trọn bộ thẻ học Flashcard KatchUp 3000 từ tiếng Anh

0 Review(s)
Còn hàng
SKU: N/A

TỔNG QUAN

☞ Thẻ học Flashcard 3000 từ vựng thông dụng – giúp bạn học từ vựng thông dụng nhanh chóng và nhớ lâu. 

840,0001,260,000

Xóa

Mô tả

Combo trọn bộ thẻ học Flashcard KatchUp 3000 từ tiếng Anh
Đánh giá bài viết

Học từ vựng là việc quan trọng nhất khi học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Việc nắm rõ các từ vựng thông dụng sẽ giúp bạn nghe nói đọc viết lưu loát hơn. Bộ Flashcard 3000 từ vựng Tiếng Anh (Phần B) sẽ cung cấp cho bạn 3000 từ vựng thông dụng trong đời sống hằng ngày, cải thiện khả năng giao tiếp cũng như nâng cao trình độ Anh văn của bạn.

Bạn đang gặp trở ngại trong việc học cũng như giao tiếp tiếng Anh? Bạn không thể tiếp thu được kiến thức Anh văn? Bạn đang “bí” cách học? Đừng lo lắng, có flashcard với thiết kế nhỏ – gọn – nhẹ, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi giúp bạn học bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Sản phẩm giấy flashcard 3000 từ tiếng Anh

☞ Hộp phần A: 1500 thẻ từ vựng

☞ Mỗi thẻ có từ tiếng Anh, ví dụ, nghĩa tiếng Việt và từ đồng nghĩa(nếu có).

☞ Từ vựng được minh họa bằng hình ảnh vui nhộn, dễ nhớ.

☞ Thẻ giấy dai, bền, được ép nhựa, bạn có thể note trên thẻ học bằng loại bút lông đầu nhỏ. Không lo mau hư – bạn có thể sử dụng lâu dài và bền bỉ.

☞ Khoen tròn chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

☞ Kích thước: 4,2 x 8 cm – Loại giấy: 180 GSM – Màng ép: 60 mic

Nguồn soạn thảo Flashcard 3000 từ tiếng Anh uy tín và chất lượng

Oxford 3000 là danh sách 3000 từ quan trọng nhất để học bằng tiếng Anh. Các từ khóa của Oxford 3000 đã được một nhóm chuyên gia ngôn ngữ và các giáo viên có kinh nghiệm lựa chọn cẩn thận là những từ cần được ưu tiên trong nghiên cứu từ vựng vì tầm quan trọng và tính hữu dụng của chúng.

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền, kiểm duyệt và phát hành / xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ. (http://nxbvanhoavannghe.org.vn).

Mỗi bộ sản phẩm bạn sử dụng, mang đến cho bạn vừa sản phẩm giấy, vừa tặng kèm mã học cùng hệ thống online thông minh giúp bạn học tốt trên các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng, máy tính bàn.

TẠI SAO bạn nên ưu tiên học flashcard 3000 từ tiếng Anh

Một trong những lý do cho con số nhỏ này (3000 từ vựng) dường như là bản chất của từ và tần số xuất hiện trong một ngôn ngữ. Không phải tất cả các từ đều “giống nhau” bởi vì một số từ như time, the, come, make, là rất phổ biến, trong khi những từ khác như parasol, bombastic and edifice tương đối hiếm và bạn sẽ không gặp chúng mấy trong đời sống hàng ngày. Do đó có vẻ rõ ràng rằng những từ thường xuyên dùng là một trong những từ đầu tiên phải học bởi vì chúng sẽ được đáp ứng thường xuyên nhất và sẽ cần thiết nhất trong cuộc sống thường nhật của bạn.

Chính bởi vì thế, Flashcard 3000 từ tiếng Anh thông dụng là tất cả những gì bạn tiếp xúc hằng ngày. Là những từ vựng phổ biến nhất từ các nguồn sách giáo khoa cho học sinh sinh viên, bản tin báo chí hằng ngày trên truyền hình, và các cuộc đối thoại giao tiếp nơi làm việc. Flashcard 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng giúp bạn học tới đâu – dùng tới đó bởi sự thiết thực, đáp ứng sự điều kiện cần thiết và đầy đủ cho người học. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả.

Thông tin bổ sung

Loại giấy

, , ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Combo trọn bộ thẻ học Flashcard KatchUp 3000 từ tiếng Anh”