Danh mục: , ,

Hộp Combo Flashcard KatchUp tiếng hàn sơ cấp (Topik 1,2)

0 Review(s)
Còn hàng

TỔNG QUAN

Bộ Combo Flashcard KatchUp từ vựng + ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp (Topik 1,2) gồm 9 cuốn nhỏ (cọc) nội dung từ vựng, ngữ pháp trong flashcard được biên soạn theo giáo trình  Seoul 1 và giáo trình Seoul 2 nổi tiếng.
Chi tiết từng cuốn:
Thương hiệu: KatchUp Flashcard
Số card: 90-100 card/cuốn
Kích thước: 4.2×8 cm
Loại giấy: Màu xanh, 180 gsm, ép màng plastic từng tờ
Khoen sắt: Đường kính 4.0 cm.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ

445,500 378,000

Mô tả

Hộp Combo Flashcard KatchUp tiếng hàn sơ cấp (Topik 1,2)
Đánh giá bài viết

**Combo Flashcard Sơ cấp bao gồm Từ vựng trung cấp + Ngữ pháp trung cấp  giúp bạn tự tin về kiến thức cũng như chuẩn bị tốt nhất cho quá trình luyện thi học đầy đủ cho TOPIK sơ cấp. Tặng kèm 2 mã học từ vựng online giúp bạn học – ôn tập – nghe phát âm và kiểm tra trắc nghiệm và 1 Flashcard trắng 100 thẻ dùng làm ghi chú (note).

**Nội dung chi tiết bộ combo tiếng hàn sơ cấp

Flashcard từ vựng sơ cấp gồm mặt trước có 8-10 từ vựng tiếng Hàn, mặt sau là nghĩa của 8-10 từ vựng mặt trước.

Flashcard ngữ pháp sơ cấp tiếng Hàn gồm mặt trước có mẫu câu ngữ pháp chính được đóng khung, dưới là 2-3 ví dụ về mẫu câu đó, mặt sau là nghĩa, cách dùng, lưu ý của mẫu câu mặt trước được giải thích cụ thể bằng tiếng Việt giúp bạn hiểu sâu hơn về cách sử dụng mẫu câu tiếng Hàn.

**Thiết kế chất lượng

Sản phẩm tiếng hàn trung cấp gồm 4 cuốn chia theo chủ đề, mỗi cuốn gồm khoảng 90 – 100 thẻ.

Hop-Combo-Flashcard-KatchUp-tieng-han-so-cap

Tất cả các thẻ đều được ép màng plastic 2 mặt chống thấm nước, bụi bẩn và bo tròn 2 góc hình chiếc lá giúp Flashcard không bị quăn góc trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, bảo vệ tốt sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong khi học.

Đồng thời bộ combo KatchUp flashcard tiếng hàn sơ cấp được đựng trong hộp vô cùng xinh xắn và sang trọng giúp bạn bảo quản Flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang luyện thi TOPIK hoặc mong muốn nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Hàn thêm nữa.

**Phương pháp học tiện dụng

Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.

**Sản phẩm tặng kèm

Khi mua sản phẩm Flashcard sơ cấp tiếng hàn KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI TOPIK trị giá 250.000đ sử dụng không thời hạn, tại đó bạn có thể luyện nghe phát âm và kiểm tra trình độ của mình mỗi ngày.

Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.