Danh mục: , ,

Hộp Flashcard KatchUp 3000 từ tiếng Anh B

0 Review(s)
Còn hàng
SKU: N/A

TỔNG QUAN

☞ Thẻ học Flashcard 3000 từ vựng thông dụng – giúp bạn học từ vựng thông dụng nhanh chóng và nhớ lâu.

510,000645,000

Xóa

Mô tả

Hộp Flashcard KatchUp 3000 từ tiếng Anh B
Đánh giá bài viết

Bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh B – Standard (04BS) gồm khoảng 1500 thẻ in từ vựng được biên soạn theo cuốn từ điển Oxford. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình học mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tự tin hơn trong các tình giao tiếp hằng ngày và trong việc đọc sách, báo chí, tin tức bằng tiếng Anh cũng như giao tiếp nơi công sở.

Ngày nay, việc học ngoại ngữ đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bất cứ công ty hay bất cứ trường đại học nào cũng yêu cầu một chứng chỉ Anh văn cụ thể. Vì vậy, bạn phải trang bị cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Bạn đang gặp trở ngại trong việc học cũng như giao tiếp tiếng Anh? Bạn không thể tiếp thu được kiến thức Anh văn? Bạn đang “bí” cách học? Đừng lo lắng, có flashcard với thiết kế nhỏ – gọn – nhẹ, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi giúp bạn học bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Thẻ học ngoại ngữ – KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh B mang đến tất cả những gì bạn tiếp xúc hằng ngày trong cuộc sống. Là những từ vựng phổ biến nhất từ các nguồn sách giáo khoa cho học sinh sinh viên, bản tin báo chí hằng ngày trên truyền hình, và các cuộc đối thoại giao tiếp nơi làm việc…được biên soạn dựa trên cuốn từ điển Oxford – The Oxford 3000™ from the Oxford Advanced Learner’s Dictionary

Mặt trước:

Chủ đề từ vựng, Từ vựng chính với font chữ to nổi bật + từ loại + cách phát âm từ.
Hình ảnh trực quan minh họa sinh động nghĩa của từ chính giúp người học dễ dàng liên tưởng, đoán nghĩa của từ.
Ví dụ kèm theo giúp bạn dễ hiểu, thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.

Mặt sau:

Nghĩa từ vựng và gia đình từ.
Đặc biệt có phần dịch nghĩa câu ví dụ giúp bạn nắm bắt từ nhanh hơn, học hiệu quả hơn.

Tiếp nối bộ Flashcard 3000 từ tiếng Anh Phần A, sản phẩm Bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh B – Standard gồm 15 cuốn sau, mỗi cuốn gồm khoảng 100 thẻ.

Tất cả các thẻ đều không ép và và bo tròn 2 góc hình chiếc lá tránh bị quăn góc trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ khi học.

Đồng thời bộ Bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh B – Standard được đựng trong hộp vô cùng xinh xắn giúp bạn bảo quản Flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang mong muốn nâng cao, trau dồi thêm trình độ tiếng Anh.

Thông tin chi tiết

SKU:
Kích thước: 4,2 x 8 cm
Thương hiệu: Flashcard KatchUp
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép: 60 mic
Trọng lượng(gram): 1500
Sản xuất tại: Việt Nam
Sản phẩm đi kèm: hộp xinh xắn, khoen sắt cứng cáp, code học online

Thông tin bổ sung

Loại giấy

, , ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hộp Flashcard KatchUp 3000 từ tiếng Anh B”