Danh mục: , ,

Hộp Flashcard KatchUp 3000 từ vựng tiếng trung B

0 Review(s)
Còn hàng

TỔNG QUAN

Bộ KatchUp Flashcard 3000 Từ vựng Tiếng Trung  B – High Quality gồm khoảng 1500 từ đơn, 6000 từ Hán ghép ví dụ, được sử dụng rộng rãi trong kỳ thi HSK và giao tiếp thông dụng.

Chi tiết từng cuốn:

 • Thương hiệu: KatchUp Flashcard
 • Số card: 90-100 card/cuốn
 • Kích thước: 4.2×8 cm
 • Loại giấy: 180 gsm, ép màng plastic từng tờ
 • Khoen sắt: Đường kính 4.0 cm.
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ
 • Sản phẩm đi kèm:  hộp xinh xắn, khoen sắt cứng cáp, code học online

742,500 585,000

Mô tả

Hộp Flashcard KatchUp 3000 từ vựng tiếng trung B
Đánh giá bài viết

Bộ KatchUp Flashcard 3000 Từ vựng Tiếng Trung  B – Người học tiếng Trung sẽ dễ dàng khắc phục những khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Hán. Với thiết kế chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức. Các từ Hán trải dài từ HSK 1 đến HSK 3 và từ Hán thông dụng giao tiếp hằng ngày giúp người học nắm vững số lượng từ cần thiết cho kì thi cũng như tăng vốn từ dùng để giao tiếp.

**Thông tin sản phẩm Flashcard 

Mỗi thẻ trong bộ Flashcard KatchUp – 3000 Từ vựng tiếng Trung B(1500 từ) gồm 15 cuốn  bao gồm:

hop-flashcard-katchup-3000-tu-vung-tieng-trung-b

 • Mặt trước là chữ Hán đơn + có kèm hình ảnh minh họa về từ Hán cùng với chia bộ thủ rõ ràng + 4 từ ghép ví dụ  và cách viết từ.
 • Mặt sau là nghĩa chữ Hán + cách ghi nhớ + cách đọc từ và nghĩa từ ví dụ.

**Thiết kế chất lượng

 • Flashcard được ép plastic từng tờ chống nước và bụi bẩn. Lại bo tròn 2 góc giúp sản phẩm tránh bong hư và nhàu nát trong quá trình sử dụng lâu dài. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.
 • Các thẻ trong bộ Flashcard được in trên giấy định lượng 180 gsm, chất lượng đảm bảo; được bấm lỗ một đầu để xâu vào khoen, tiện dụng làm móc chìa khóa, dễ dàng mang theo và thay đổi thứ tự thẻ theo ý thích.
 • Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

**Phương pháp học tiện dụng

Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.

**Sản phẩm tặng kèm:

Tặng kèm mã code học 3000 từ tiếng Trung phần B online trị giá 250.000đ, tại đó bạn có thể học – ôn tập – nghe phát âm và kiểm tra trắc nghiệm giúp bạn có thể tự kiểm tra được kiến thức của mình và có kế hoạch học tập được tốt hơn. Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.

**Phương pháp học KatchUp Flashcard 3000 từ hiệu quả hiệu quả

Lấy ra 1 tấm flashcard 3000 từ, nhìn vào chữ Hán chính cần học. Cách để nhớ hữu hiệu nhất khi học chữ Hán là hãy liên tưởng đến hình ảnh có thể gợi nhớ.
Ví dụ chữ “phụ” thì có hình 1 cặp lông mày và bộ râu, giống như khuôn mặt người đàn ông, không nhất thiết bạn phải nhớ theo hình ảnh gợi nhớ của KatchUp, bạn có thể hình dung thêm nhiều hình ảnh để giúp mình gợi nhớ tốt hơn.

**Thông tin chi tiết

Kích thước: 4,2 x 8 cm
Thương hiệu: Flashcard KatchUp
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép: 60 mic
Trọng lượng(gram): 1500
Sản xuất tại: Việt Nam
Sản phẩm đi kèm:  hộp xinh xắn, khoen sắt cứng cáp, code học online