Danh mục: , ,

Hộp Flashcard KatchUp ngữ pháp tiếng hàn sơ cấp TOPIK 1 và 2

0 Review(s)
Còn hàng

TỔNG QUAN

Bộ Flashcard KatchUp ngữ pháp Tiếng Hàn sơ cấp (Topik 1,2) gồm 6 cuốn nhỏ (cọc) nội dung ngữ pháp trong flashcard được biên soạn theo giáo trình  Seoul 1 và giáo trình Seoul 2 nổi tiếng.

Chi tiết từng cuốn:

  • Thương hiệu: KatchUp Flashcard
  • Số card: 90-100 card/cuốn
  • Kích thước: 4.2×8 cm
  • Loại giấy: 180 gsm, ép màng plastic từng tờ
  • Khoen sắt: Đường kính 4.0 cm.
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ

 

247,500 225,000

Mô tả

Hộp Flashcard KatchUp ngữ pháp tiếng hàn sơ cấp TOPIK 1 và 2
5 (100%) 1 vote

Flashcard ngữ pháp Tiếng Hàn sơ cấp là một công cụ học tập không thể thiếu cho những ai mới bắt đầu học Tiếng Hàn và luyện thi chứng chỉ  TOPIK sơ cấp. Toàn bộ nội dung ngữ pháp trong flashcard được biên soạn theo giáo trình Seoul 1 và giáo trình Seoul 2 nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với thiết kế cấu trúc ngữ pháp dễ hiểu, phần ví dụ minh họa được dịch sang Tiếng Việt, không chỉ giúp người học hiểu rõ hơn về ngữ pháp so với giáo trình gốc mà còn sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc học cũng như ôn tập.

** Nội dung chi tiết flashcard ngữ pháp tiếng hàn sơ cấp TOPIK 1 và 2:

 Mặt trước

– Cấu trúc ngữ pháp

– Ví dụ của cấu trúc ngữ pháp trên và được dịch Tiếng Việt bên dưới để các bạn hiểu rõ về mẫu câu đó, thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn

Mặt sau

– Ý nghĩa cấu trúc ngữ pháp

-Cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp

-Lưu ý (nếu có).

 ** Thiết kế chất lượng

Bộ flashcard Tiếng Hàn sơ cấp bao gồm 306 cấu trúc ngữ pháp và 122 cấu trúc bổ trợ ngữ pháp được chia thành 5 cuốn A, B, C, D, E, mỗi cuốn gồm khoảng 90 – 100 thẻ.

Hop-Flashcard-KatchUp-ngu-phap-tieng-han-so-cap-TOPIK-1-va-2

Tất cả các thẻ đều được ép màng plastic 2 mặt chống thấm nước, bụi bẩn và bo tròn 2 góc hình chiếc lá giúp flashcard không bị quăn góc trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, bảo vệ tốt sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong khi học.

Đồng thời bộ KatchUp tiếng Hàn sơ cấp được đựng trong hộp vô cùng xinh xắn và sang trọng giúp bạn bảo quản flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang luyện thi TOPIK hoặc mong muốn nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Hàn thêm nữa.

**Phương pháp học tiện dụng

Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.

**Sản phẩm tặng kèm

Khi mua sản phẩm Flashcard ngữ pháp tiếng hàn sơ cấp KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI TOPIK trị giá 250.000đ sử dụng không thời hạn, tại đó bạn có thể luyện nghe phát âm và kiểm tra trình độ của mình mỗi ngày.

Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.