Danh mục: , ,

Hộp Flashcard KatchUp từ vựng trung cấp TOPIK 3 và 4

0 Review(s)
Còn hàng

TỔNG QUAN

Hộp Flashcard KatchUp từ vựng Tiếng Hàn trung cấp (Topik 3,4) gồm 4 cuốn nhỏ (cọc) tổng hợp tất cả từ vựng trong flashcard được biên soạn theo giáo trình  Seoul nổi tiếng.
Chi tiết từng cuốn:
Thương hiệu: KatchUp Flashcard
Số card: 90-100 card/cuốn
Kích thước: 4.2×8 cm
Loại giấy: Màu xanh,180 gsm, ép màng plastic từng tờ
Khoen sắt: Đường kính 4.0 cm.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ

198,000 180,000

Mô tả

Hộp Flashcard KatchUp từ vựng trung cấp TOPIK 3 và 4
Đánh giá bài viết

Hộp Flashcard KatchUp từ vựng trung cấp TOPIK 3 và 4 giúp bạn tự tin về kiến thức cũng như chuẩn bị tốt nhất cho quá trình luyện thi học đầy đủ cho TOPIK trung cấp. Tặng kèm 2 mã học từ vựng online giúp bạn học – ôn tập – nghe phát âm và kiểm tra trắc nghiệm

TOPIK là chữ viết tắt của  한국어능력시험(Kỳ thi năng lực tiếng Hàn- 韓國語能力試驗TOPIK; Test of Proficiency in Korean), do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm.
Topik được sử dụng làm một trong những điều kiện trong thủ tục xin visa Hàn Quốc, là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá tiến cử trong quá trình học tập và làm việc của các công ty Hàn quốc.
Cuộc thi năng lực tiếng Hàn TOPIK được phân thành  Sơ cấpTrung cấpCao cấp với 6 cấp đánh giá.
Phân loại đánh giá:
– Sơ cấp: cấp 1-2.
– Trung cấp: cấp 3-4.
– Cao cấp: cấp 5-6.
Với KatchUp, chúng tôi cung cấp gói thẻ từ vựng cho kỳ thi TOPIK từ mọi trình độ từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

**Nội dung chi tiết từ vựng trung cấp TOPIK 3 và 4

Mặt trước sản phẩm gồm:
– Chủ đề bài
– Hình ảnh minh họa cho bài
– Từ vựng của bài

Mặt sau sản phẩm gồm:
– Nghĩa chủ đề bài
– Nghĩa từ vựng của bài

**Thiết kế chất lượng

Sản phẩm tiếng hàn trung cấp gồm 4 , mỗi cuốn gồm khoảng 90 – 100 thẻ.

hop-flashcard-katchup-tu-vung-trung-cap-topik-3-va-4

Tất cả các thẻ đều được ép màng plastic 2 mặt chống thấm nước, bụi bẩn và bo tròn 2 góc hình chiếc lá giúp Flashcard không bị quăn góc trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, bảo vệ tốt sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong khi học.

Đồng thời bộ KatchUp tiếng hàn trung cấp được đựng trong hộp vô cùng xinh xắn và sang trọng giúp bạn bảo quản Flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang luyện thi TOPIK hoặc mong muốn nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Hàn thêm nữa.

**Phương pháp học tiện dụng

Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.

**Sản phẩm tặng kèm

Khi mua sản phẩm Flashcard sơ- trung cấp tiếng hàn KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI TOPIK trị giá 250.000đ sử dụng không thời hạn, tại đó bạn có thể luyện nghe phát âm và kiểm tra trình độ của mình mỗi ngày.

Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.