Danh mục: , ,

Bộ Flashcard KatchUp 1100 từ vựng IELTS A (550 từ)

0 Review(s)
Còn hàng
SKU: IELTS-A

TỔNG QUAN

Hộp Flashcard KatchUp 1100 từ vựng IELTS A (550 từ) gồm khoảng 550 thẻ từ vựng  thường sử dụng trong các kỳ thi IELTS, được biên soạn kỹ lưỡng từ tài liệu chính thống “Cambridge Vocabulary for Ielts”

Chi tiết từng cuốn:

  • Thương hiệu: KatchUp Flashcard
  • Số card: 90-100 card/cuốn
  • Kích thước: 4.2×8 cm
  • Loại giấy: 180 gsm, ép màng plastic từng tờ
  • Khoen sắt: Đường kính 4.0 cm.
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ

204,000306,000

Xóa

Mô tả

Bộ Flashcard KatchUp 1100 từ vựng IELTS A (550 từ)
Đánh giá bài viết

Bộ Flashcard KatchUp 1100 từ vựng IELTS A (550 từ) Hàng nghìn từ vựng IELTS không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa khi mua Bộ KatchUp Flashcard IELTS A – High Quality

Flashcard IELTS A – Thẻ học IELTS A

Việc học từ vựng rất quan trọng đối với những người học ngoại ngữ, bởi không có vốn từ vựng bạn không thể đọc hiểu cũng như là nghe nói được. Việc học từ vựng quan hệ mật thiết và không tách rời khỏi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì vậy bạn phải tích cực trau dồi vốn từ ngoại ngữ của mình. Flashcard IELTS A Từ Tiếng Anh với thiết kế nhỏ gọn, nằm trọn trong lòng bàn tay bạn có thể đem theo flashcard bên mình và học từ vựng IELTS bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, có tấm bằng này không chỉ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm, săn học bổng mà còn có nhiều lợi ích khác nữa. Thế nên nắm vững từ vựng là cách đầu tiên để bạn có thể tiến bước trong hành trình đạt điểm cao IELTS của mình.

Flashcard Ielts là một phương pháp học từ vựng tuyệt vời

Học rất nhanh – nhớ cực kì lâu khi sử dụng flashcard giấy. Việc kèm hình ảnh và ví dụ minh họa rất sinh động hỗ trợ khả năng ghi nhớ và dễ thuộc hơn rất nhiều. Đồng thời bổ sung chức năng học online với E-flashcard. Thật không thể thuận tiện và đơn giản hơn nếu như bạn đang gặp vấn đề về từ vựng IELTS.

Flashcard Ielts giúp bạn giải đáp những vướng mắc

Bạn đã từng loay hoay với những câu hỏi: tại sao tôi thấy khó khăn với tiếng Anh? Tại sao sau bao năm ngồi trên ghế nhà trường và giảng đường đại học, tôi không thế nói được một câu hoàn chỉnh? Tại sao học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh lại khó khăn đến thế?

Tại sao tôi cảm thấy bủn rủn chân Tại sao đầu óc tôi mơ hồ, không thể nói tiếng Anh tự nhiên những gì mình suy nghĩ? Và quan trọng hơn, tại sao tôi lại….ghét tiếng Anh đến vậy? Bạn không thể kiếm được một tấm bằng quốc tế, bạn không thể và vẫn chưa dám nghĩ về việc đó bao giờ!!! Giờ đây với flashcard Ielts chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên chỉ với những tấm thẻ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hiệu quả.

Sản phẩm Flashcard Ielts được tạo ra nhắm đến giá trị, lợi ích cho người học

Lý do lớn nhất mà KatchUp hình thành là nắm bắt những khó khăn trong việc lĩnh hội một ngôn ngữ mới, đồng thời là tôn chỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả giúp bạn vượt qua tất cả những khó khăn mà người Việt chúng ta hay gặp phải. KatchUp Flashcard mang đến cơ hội đạt được chứng chỉ IELTS nhanh chóng và vững vàng nhất.

Sản phẩm giấy flashcard Ielts

☞ Hộp phần 1: 550 thẻ từ vựng

☞ Mỗi thẻ có từ tiếng Anh, ví dụ, nghĩa tiếng Việt và từ đồng nghĩa (nếu có).

☞ Từ vựng được sắp xếp theo các chủ đề học thuật như: modern world, green revolution, tourism, the body, the art, keeping fit, the natural world…

☞ Từ vựng được minh họa bằng hình ảnh vui nhộn, dễ nhớ.

☞ Thẻ giấy dai, bền, được ép nhựa, bạn có thể note trên thẻ học bằng loại bút lông đầu nhỏ. Không lo mau hư – bạn có thể sử dụng lâu dài và bền bỉ.

☞ Khoen tròn chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

☞ Kích thước: 4,2 x 8 cm – Loại giấy: 180 GSM

Hệ thống online tặng kèm flashcard giấy

Hệ thống cho phép:

☞ Cài đặt kế hoạch học tập và theo dõi tiến độ học.

☞ Bài kiểm tra thông minh tự tạo dựa vào quá trình học .

☞ Hệ thống nhắc nhở học tập thông minh.

☞ Nghe phát âm chuẩn.

☞ Học thêm hơn rất nhiều từ gia đình và đồng nghĩa.

☞ Có giá trị mãi mãi, tài khoản được update tự động về nội dung khi có cải tiến.

☞ Không lo chi phí phát sinh khác khi học online.

☞ Và con nhiều tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn khác…

Nội dung Flashcard IELTS chất lượng

Bộ sản phẩm được biên soạn từ giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng từ tài liệu chính thống “Cambridge Vocabulary for Ielts”.

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền, kiểm duyệt và phát hành / xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ. (http://nxbvanhoavannghe.org.vn).

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.

Thông tin bổ sung

Loại giấy

, , ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Flashcard KatchUp 1100 từ vựng IELTS A (550 từ)”