Danh mục: , ,

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji n5,4)

0 Review(s)
Còn hàng

TỔNG QUAN

Được kiểm duyệt và xuất bản bởi NXB Văn Hóa Văn Nghệ

Các ĐH < 500k sẽ báo ship trong vòng 6h làm việc.

Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày

198,000 156,000

Mô tả

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji n5,4)
Đánh giá bài viết

Flashcard Tiếng Nhật Kanji Sơ Cấp – Thẻ Học Tiếng Nhật Kanji Sơ Cấp

Ngoài Hiragana và Katakana thì Kanji là một bộ phận quan trọng trong tiếng Nhật. Để đọc được các tài liệu và văn bản bằng tiếng Nhật nhất định bạn phải thông thạo Kanji. Kanji có một phần giống tiếng Hán nhưng khó hơn gấp nhiều lần, bắt buộc bạn phải nắm rõ các bộ thủ, các quy tắc và cách viết.

Đừng lo lắng! Với bộ Flashcard Tiếng Nhật Kanji Sơ Cấp này, chúng tôi sẽ đem đến giải pháp học Kanji hữu hiệu cho những người bắt đầu làm quen với thứ tiếng khó nhằn này.

Thẻ học Kanji N5, N4 gồm 4 cuốn trong đó gồm:

N5: 1 cuốn
N4: 3 cuốn

Sản phẩm bao gồm khoảng 360 chữ Hán đơn – 1400 chữ Hán ghép. Là nền tảng thật sự rất quan trọng và cần thiết trên con đường học Kanji nói riêng và tiếng Nhật nói chung của bạn.

Đảm bảo học hán tự nhanh nhất với hình thức trình bày dễ hiểu nhất

Cùng Katchup, sẽ giúp bạn học Hán tự nhanh bằng hình ảnh minh họa sinh động dễ nhớ, kèm theo ví dụ để mở rộng kiến thức từ vựng của bạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng qua từng chữ Kanji bạn học, ngoài việc nắm rõ nghĩa từ đó còn giúp bạn nắm vững thêm từ vựng kèm theo và ôn luyện lại những kiến thức khác nữa.

Mặt trước bao gồm chữ Hán, hình ảnh minh hoạ có kèm các bộ, cách viết chữ, âm on, kun của chữ Hán. Mặt sau là nghĩa chữ Hán và từ vựng theo chữ Hán và giải nghĩa chữ Hán theo hình ảnh minh hoạ ở mặt trước một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thẻ học Kanji N5, N4 được làm bằng chất liệu giấy bìa chắc chắn màu xanh lá cây. Đặc biệt, mỗi tờ giấy sẽ được ép 1 lớp plastic chống thấm nước, chống bụi bẩn, sử dụng lâu bền được, có thể đem theo học mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi.

Gói sản phẩm từ vựng Sơ Cấp này gồm 4 cuốn, mỗi cuốn khoảng 100 tờ

Kích thước: 4,7 x 7 cm – bo 2 góc

Loại giấy: 180 GSM

Màng ép: 60 mic

Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.

Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền, kiểm duyệt và phát hành / xuất bản bởi Nhà xuất bản văn hóa văn nghệ.

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.

Sản phẩm tặng kèm: Tặng kèm mã code học online, tại đó bạn có thể học – ôn tập – nghe phát âm và kiểm tra trắc nghiệm giúp bạn có thể tự kiểm tra được kiến thức của mình và có kế hoạch học tập được tốt hơn.