Danh mục: , ,

COMBO Trọn bộ KatchUp KatchUp Flashcard 110 từ vựng IELTS

0 Review(s)
Còn hàng
SKU: COMBO-IELTS

TỔNG QUAN

COMBO Trọn bộ KatchUp KatchUp Flashcard 110 từ vựng IELTS gồm khoảng 1100 thẻ từ vựng  thường sử dụng trong các kỳ thi IELTS, được biên soạn kỹ lưỡng từ tài liệu chính thống “Cambridge Vocabulary for Ielts”

Chi tiết từng cuốn:

  • Thương hiệu: KatchUp Flashcard
  • Số card: 90-100 card/cuốn
  • Kích thước: 4.2×8 cm
  • Loại giấy: 180 gsm, ép màng plastic từng tờ
  • Khoen sắt: Đường kính 4.0 cm.
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ

360,000456,000

Xóa

Mô tả

COMBO Trọn bộ KatchUp KatchUp Flashcard 110 từ vựng IELTS
Đánh giá bài viết

Như các bạn đã biết, trong tiến trình hội nhập quốc tế, bởi thế ngoại ngữ là công cụ cần thiết cho cuộc sống hiện nay. Cho dù bạn muốn thăng tiến trong công việc, muốn đi du lịch nước ngoài hay chỉ đơn giản khám phá nền văn hóa của các dân tộc trên thế giới thì việc trang bị cho mình thêm một nguồn vốn ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ là một điều cần thiết và hết sức quan trọng.

Flashcard Ielts từ vựng tiếng Anh bộ 12 cọc

Từ mục tiêu ấy, ai học ngoại ngữ cũng phải công nhận điều quan trọng nhất là phải tích lũy cho mình một vốn từ vựng kha khá. Có từ vựng rồi mới dám nghĩ đến chuyện học nói, học đọc. Theo nhiều nghiên cứu, để chinh phục được một ngoại ngữ. Bạn vẫn cần phải có một chút kiên trì để học được nó.

KatchUp chuyển biến nội dung thành những tấm thẻ nhỏ nhắn – tiện dụng. Vốn để các bạn có thể học dễ dàng mọi nơi mọi lúc, cùng với ưu điểm hỗ trợ kiểm tra việc học của mình dễ dàng hơn với từng lượng từ cụ thể. Thật không quá khó để nắm vững nền tảng từ vựng này với KatchUp

Dưới đây là sản phẩm Ielts từ vựng, Được biên soạn kỹ lưỡng từ tài liệu “Cambridge vocabulary for IELTS”. Bộ tài liệu danh tiếng và chính thống luyện thi IELTS. Được kiểm duyệt bởi các chuyên gia trình độ cao và NXB văn hóa nghệ thuật biên soạn ra.

Ngoài ra khi mua sản phẩm flashcard Ietls từ vựng tiếng Anh KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI ONLINE trị giá 250K.

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền,kiểm duyệt và phát hành/xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ.

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.

Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.

Thông tin bổ sung

Loại giấy

, , ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “COMBO Trọn bộ KatchUp KatchUp Flashcard 110 từ vựng IELTS”