Danh mục: , ,

Combo trọn bộ Thẻ Học Flashcard KatchUp TOEFL

0 Review(s)
Còn hàng
SKU: N/A

TỔNG QUAN

☞ Thẻ học Flashcard Toefl – giúp bạn học từ vựng tiếng Anh Toefl nhanh chóng và nhớ lâu. 

 

360,000540,000

Xóa

Mô tả

Combo trọn bộ Thẻ Học Flashcard KatchUp TOEFL
Đánh giá bài viết

Combo trọn bộ Thẻ Học Flashcard KatchUp TOEFL – 1200 từ vựng để luyện thi Toefl chỉ là vấn đề nhỏ khi sở hữu bộ thẻ siêu đẳng. COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard TOEFL – High Quality

COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard TOEFL – High Quality – Trắng (C03T)

TOEFL (Test of English as a foreign language) do Viện ETS thiết kế nhằm kiểm tra khả năng tiếng Anh của những người mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Bà Shannon Maguire, tư vấn viên giáo dục của Viện Giáo dục quốc tế Hoa Kỳ tại TP.HCM, cho biết: “Mức điểm tối thiểu để vào học bậc ĐH là 500 (TOEFL trên giấy – PBT) hoặc 173 (TOEFL trên máy tính – CBT) tùy từng trường”. Với hơn 1100 từ vựng TOEFL, các bạn hoàn toàn có thể tự tin trong phần thi của mình để đạt hiệu quả nhanh chóng.

Thẻ học ngoại ngữ COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard TOEFL – High Quality – Trắng được biên soạn kỹ lưỡng từ bộ sách “Essential vocabulary for TOEFL ” – Bộ tài liệu danh tiếng và chính thống luyện thi TOEFL.

Mặt trước:

Từ vựng chính với font chữ to nổi bật + từ loại + cách phát âm từ.

Hình ảnh trực quan minh họa sinh động nghĩa của từ chính giúp người học dễ dàng liên tưởng, đoán nghĩa của từ.

Ví dụ kèm theo giúp bạn dễ hiểu, thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.

Mặt sau:

Nghĩa từ vựng và gia đình từ.

Đặc biệt có phần dịch nghĩa câu ví dụ giúp bạn nắm bắt từ nhanh hơn, học hiệu quả hơn.

Thông tin chi tiết

SKU: 7703293997394

Kích thước: 4,2 x 8 cm

Thương hiệu: Flashcard KatchUp

Loại giấy: 180 GSM

Màng ép: 60 mic

Trọng lượng(gram): 1200

Sản xuất tại: Việt Nam

Sản phẩm đi kèm: hộp xinh xắn, khoen sắt cứng cáp, code học và thi thử Toefl online

Thiết kế chất lượng

Sản phẩm COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard TOEFL A và B – High Quality – Trắng gồm 12 cuốn, mỗi cuốn gồm khoảng 90 – 100 thẻ.

Tất cả các thẻ đều được làm trên nền giấy màu trắng, ép plastic 2 mặt chống thấm nước, bụi bẩn và bo tròn 2 góc hình chiếc lá để Flashcard không bị quăn góc trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong khi học.

Nếu các bạn không thích sản phẩm giấy màu trắng có thể xem sản phẩm Flashcard Toefl cùng loại những được làm bằng giấy màu xanh trông cũng rất đẹp mắt của KatchUp tại đường link sau: https://katchup.vn/bo-katchup-flashcard-toefl-a-high-quality-pid-25
Đồng thời bộ COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard TOEFL – High Quality – Trắng được đựng trong hộp xinh xắn giúp bạn bảo quản Flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang luyện thi Toefl hoặc mong muốn nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Anh thêm nữa.

COMBO KatchUp Flashcard TOEFL gồm 12 cuốn xinh xắn

Phương pháp học tiện dụng

Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.

Sản phẩm tặng kèm

Khi mua sản phẩm Flashcard Toefl KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI TOEFL ONLINE trị giá 250.000đ sử dụng không thời hạn, tại đó bạn có thể luyện nghe phát âm và kiểm tra trình độ của mình mỗi ngày. Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.

Thông tin bổ sung

Loại giấy

, , ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Combo trọn bộ Thẻ Học Flashcard KatchUp TOEFL”