Danh mục: , ,

Hộp Flashcard KatchUp 1100 từ vựng IELTS B (550 từ)

0 Review(s)
Còn hàng
SKU: IELTS-B

TỔNG QUAN

Hộp Flashcard KatchUp 1100 từ vựng IELTS B (550 từ) gồm khoảng 550 thẻ từ vựng  thường sử dụng trong các kỳ thi IELTS, được biên soạn kỹ lưỡng từ tài liệu chính thống “Cambridge Vocabulary for Ielts”

Chi tiết từng cuốn:

 • Thương hiệu: KatchUp Flashcard
 • Số card: 90-100 card/cuốn
 • Kích thước: 4.2×8 cm
 • Loại giấy: 180 gsm, ép màng plastic từng tờ
 • Khoen sắt: Đường kính 4.0 cm.
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ

204,000306,000

Xóa

Mô tả

Hộp Flashcard KatchUp 1100 từ vựng IELTS B (550 từ)
Đánh giá bài viết

Chắc hẳn khi ôn thi IELTS các bạn đều biết TỪ VỰNG IELTS TỐT là một trong yếu tố quan trọng để các bạn có thể chinh phục điểm IELTS cao band 7.0+. Tuy nhiên, để đạt điểm cộng bạn nhất định cần dùng từ vựng sao cho chuẩn và hợp lý không phải dùng tuỳ tiện là được đâu nhé! bài học về từ vựng khó, học thuật bạn nên dùng trong kỳ thi IELTS để ghi được điểm cao phần Speaking và Writing, không những thể vốn từ vựng bạn được mở rộng sẽ giúp ích bạn cả trong phần thi đọc hiểu và nghe hiểu hoàn thành các câu hỏi chính xác nhất.

Sở hữu ngay COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard IELTS – gồm khoảng 1100 thẻ in từ vựng thường sử dụng trong các kỳ thi IELTS, được biên soạn kỹ lưỡng từ tài liệu chính thống “Cambridge Vocabulary for Ielts”. Đồng thời, thẻ học có kèm hình ảnh minh họa sinh động và câu ví dụ dịch nghĩa giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn.

Ngoài ra, bộ Flashcard Ielts sử dụng giấy màu trắng chất lượng ép plastic hai mặt và tặ ng kèm code học – thi online được đựng trong hộp xinh xắn giúp bạn sử dụng Flashcard lâu hơn hoặc sang trọng khi làm quà tặng cho bạn bè.

Bộ KatchUp Flashcard Ielts B – High Quality (Trắng) gồm 6 cuốn và hộp xinh xắn

Bộ KatchUp Flashcard Ielts B – High Quality (Trắng) chia theo từng chủ đề như: Design and innovation; Information technology; The modern world… và được biên tập kỹ lưỡng từ bộ sách “Cambridge vocabulary for IELTS” – Bộ tài liệu danh tiếng và chính thống luyện thi IELTS.

Mặt trước:

 • Chủ đề từ vựng, Từ vựng chính với font chữ to nổi bật + từ loại + cách phát âm từ.
 • Hình ảnh trực quan minh họa sinh động nghĩa của từ chính giúp người học dễ dàng liên tưởng, đoán nghĩa của từ.
 • Ví dụ kèm theo giúp bạn dễ hiểu, thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.

Mặt sau:

 • Nghĩa từ vựng và gia đình từ.
 • Đặc biệt có phần dịch nghĩa câu ví dụ giúp bạn nắm bắt từ nhanh hơn, học hiệu quả hơn.
 • Mặt trước – Mặt sau Bộ KatchUp Flashcard Ielts B – High Quality (Trắng)

Thiết kế chất lượng

Sản phẩm IELTS B gồm 6 cuốn chia theo chủ đề, mỗi cuốn gồm khoảng 90 – 100 thẻ.

Tất cả các thẻ đều được ép màng plastic 2 mặt chống thấm nước, bụi bẩn và bo tròn 2 góc hình chiếc lá giúp Flashcard không bị quăn góc trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, bảo vệ tốt sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong khi học.

Đồng thời bộ KatchUp Ielts B được đựng trong hộp vô cùng xinh xắn và sang trọng giúp bạn bảo quản Flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang luyện thi Ielts hoặc mong muốn nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Anh thêm nữa.

KatchUp Flashcard Ielts B nền màu trắng ép màng plastic 2 mặt và bo tròn 2 góc

Phương pháp học tiện dụng

Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.
Katchup còn có nhiều phiên bản với loại giấy xanh, không ép, full màu nữa, các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Sản phẩm tặng kèm

Khi mua sản phẩm Flashcard Ielts KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI IELTS ONLINE trị giá 250.000đ sử dụng không thời hạn, tại đó bạn có thể luyện nghe phát âm và kiểm tra trình độ của mình mỗi ngày. Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.

Thông tin bổ sung

Loại giấy

, , ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hộp Flashcard KatchUp 1100 từ vựng IELTS B (550 từ)”