Danh mục: , ,

Hộp Flashcard KatchUp Tiếng Anh cho bé chủ đề các loài chim

0 Review(s)
Còn hàng

TỔNG QUAN

Hộp Flashcard KatchUp Tiếng Anh cho bé chủ đề các loài chim biên soạn theo phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman hiệu quả nhất hiện nay được bố mẹ tin tưởng.

Chi tiết từng cuốn:

  • Thương hiệu: KatchUp Flashcard
  • Số card: 20 card/cuốn
  • Kích thước: 9×13 cm
  • Loại giấy: 300 gsm, ép màng plastic từng tờ
  • Khoen sắt: Đường kính 3.0 cm.
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ
  • Sản phẩm đi kèm:  hộp xinh xắn, khoen sắt cứng cáp, code học online

80,000

Mô tả

Hộp Flashcard KatchUp Tiếng Anh cho bé chủ đề các loài chim
Đánh giá bài viết

Trong vô vàn những phương pháp ghi nhớ từ vựng hiện nay thì phương pháp học từ vựng bằng Flashcard là cách tốt  giáo dục sớm cho trẻ từ 0-6 tuổi. Flashcard tiếng Anh cho bé KatchUp – Chủ đề Biển gồm các từ vựng tiếng Anh liên quan đến biển: Cát, cây kem, cái xô, cái phao… Một mặt thẻ là hình ảnh minh họa sinh động, mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh, phiên âm và nghĩa tiếng Việt của từ. Khi học, bé sẽ xem hình ảnh để đoán từ vựng, sau đó lật qua mặt kia để kiểm tra đáp án chính xác.

Thông tin chi tiết Flashcard cho bé

Phông chữ in 2 màu phân biệt rõ ràng tiếng Anh và tiếng Việt, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng dạy các bé. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ.

Kích thước và chất liệu

 Hop-Flashcard-KatchUp-Tieng-Anh-cho-be-chu-de-cac-loai-chim

Chất liệu giấy glossy chất lượng.
Kích thước 9×13 cm gồm mặt trước, mặt sau.

Bộ flashcard cho bé 25 chủ đề khác nhau, môi chủ đề gồm 20 thẻ học. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ. Đồng thời, thẻ được bo tròn 4 góc để bảo vệ bé khỏi trầy xước trong khi học. 25 chủ đề bao gồm các chủ đề gần gữi trong cuộc sống, quần áo, thức ăn, gia đình…

Ngoài ra khi mua sản phẩm flashcard KatchUp cho bé các bậc phụ huynh sẽ được tặng ngay mã code HỌC online cùng con yêu trị giá 250K.