Địa chỉ mua thẻ flashcard học tiếng Anh ở đâu tại TPHCM

Địa chỉ mua thẻ flashcard học tiếng Anh ở đâu tại TPHCM
Địa chỉ mua thẻ flashcard học tiếng Anh ở đâu tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Mua thẻ Flashcard học Tiếng Anh ở đâu TP. HCM?

Học tiếng Anh chưa bao giờ là một điều vô ích đối với mọi người, đặc biệt là với các bạn trẻ. Trong đó từ vựng là một được xem là nền tảng vô cùng quan trọng để giúp các bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình từng ngày.

Chính vì thế các phương pháp học từ vựng tiếng Anh xuất hiện ngày càng nhiều và Flashcard là một trong những hình thức cực kỳ hiệu quả, thú vị và đang rất phổ biến hiện nay. Vậy mọi người có thể tìm mua flashcard học tiếng Anh ở đâu tại TP. HCM? Cùng xem qua những thông tin dưới đây nhé!

Địa chỉ mua thẻ flashcard học tiếng Anh ở đâu tại TPHCM
Địa chỉ mua thẻ flashcard học tiếng Anh ở đâu tại TPHCM

Flashcard là gì?

Flashcard là thẻ giấy gồm nhiều tấm card khổ nhỏ ghép lại với nhau, mỗi tấm card sử dụng cả 2 mặt trước và sau dựa trên form mẫu: Question and Answer.

  • Mặt trước được dùng để ghi từ mới, phiên âm, từ loại và câu giải nghĩa từ vựng hoặc minh họa ngữ cảnh từ.
  • Mặt sau dùng để ghi nghĩa bằng tiếng Việt, ví dụ, từ đồng nghĩa.

Ưu điểm vượt trội của Flashcard học tiếng Anh

1. Cực kỳ tiện dụng

Flashcard dựa vào nguyên lý cơ bản của trí nhớ đó là tần suất xuất hiện của sự vật trong khoảng thời gian nhất định. Flashcard được thiết kế nhỏ gọn giúp người học có thể mang theo mọi lúc mọi nơi thay vì phải ngồi tập trung trên bàn giấy như những cách học truyền thống. Bạn có thể lật giở khi thức giấc buổi sáng, ngồi trên xe bus, trong giờ nghỉ giải lao, khi ngồi canteen, trong khi đợi chờ, khi đang đi bộ… Lật giở càng nhiều các bạn sẽ càng nhớ lâu và rõ ràng.

2. Thiết kế khoa học

Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của bạn chưa thực sự tốt? Bạn đang phải căng đầu để học một đống từ mới để đạt các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, GRE, SAT hay GMAT thật cao? Hay đơn giản là các thành ngữ, cụm động từ để giao tiếp tốt hơn? Chắc chắn khi có một vốn từ phong phú thì việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy tại sao bạn không bắt đầu xây dựng vốn từ vựng của mình ngay từ ngày hôm nay?

Tính hiệu quả của flashcard còn nằm ở trong mẫu thiết kế của nó. Mặt trước in từ chính với font chữ lớn giúp qua nhiều lần lật giở các bạn có thể quen mặt từ. Tuy nhiên, khác với từ điển, flashcard có chức năng chính là giúp người học ghi nhớ từ vựng, để làm được điều đó phần giải nghĩa từ vựng được thiết kế ở mặt sau. Người học sẽ không có cơ hội nhìn trực tiếp vào nghĩa ngay mà phải trải qua một bước kích thích trí nhớ. Bước này sẽ giúp cho người học nhớ tốt hơn qua nhiều lần lật giở.

Tính hiệu quả của flashcard còn nằm ở trong mẫu thiết kế của nó
Tính hiệu quả của flashcard còn nằm ở trong mẫu thiết kế của nó

3. Tăng số lượng từ vựng tích luỹ

Một ngày các bạn có khả năng học được bao nhiêu từ vựng? 5 từ, 10 từ hay 20 từ? Nhưng học bằng flashcard các bạn có thể nâng số từ vựng học được trong 1 ngày lên đến 150 từ.

Có thể các bạn không tin vào điều đó, nhưng các bạn có thể hỏi những người đi trước về hình thức học này – những người đã đạt điểm cao trong các kỳ thi GRE, GMAT, SAT hay TOEFL hoặc IELTS,…. họ đều đã sử dụng và thành công. Đặc biệt, rất nhiều giáo viên dạy tiếng Anh cũng hướng cho học sinh của mình học theo hình thức này.

Làm flashcard tự học tiếng Anh như thế nào?

Có nhiều bạn vì yêu thích và cũng có nhiều bạn vì không biết có thể mua Flashcard học tiếng Anh ở đâu TP. HCM nên đã bắt tay vào tự làm 1 bộ cho riêng mình. Thực tế chỉ cần một chút khéo tay, các bạn có thể tự làm flashcard bằng cách cắt giấy thành những ô khổ nhỏ và ghi từ mới của mình theo hình thức flashcard (mặt trước và sau) như trên.

Nếu các bạn ngại cắt dán có thể mua flashcard trắng về ghi từ theo cách minh hoạ trên. Ưu điểm của những tấm flashcard tự làm là tiết kiệm chi phí, có thể phát huy tính sáng tạo của bạn và bạn cũng có thể kết hợp học từ mới trong khi làm. Nhược điểm của loại này là tốn nhiều thời gian và công sức, độ bền không cao và hình thức không được đẹp mắt. Thêm vào đó vốn từ vựng có thể không đầy đủ như mua từ cửa hàng nữa đấy!

Vậy mua Flashcard học tiếng Anh ở đâu tại TP. HCM?

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và đa dạng của các bạn trẻ trong “công cuộc” học tiếng Anh thì việc tìm mua flashcard đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình nơi mua thật sự uy tín để chất lượng của bộ flashcard được đảm bảo nhất và lưu giữ trong thời gian dài để phục vụ cho quá trình học.

Flashcard. vn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua thẻ Flashcard học tiếng Anh ở đâu TP. HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất phân phối những bộ Flashcard ngoại ngữ vô cùng đa dạng và bổ ích cho bất cứ ai có nhu cầu mở rộng khả năng ngoại ngữ của mình.

Chúng tôi tự hào và đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm vô cùng chất lượng, thật sự hữu ích để bạn có thể đạt hiệu quả cao nhất khi học tiếng Anh hay những ngôn ngữ phổ biến khác hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Flashcard.vn để được tư vấn và lựa chọn cho mình những bộ flashcard phù hợp nhất nhé.

Chúc các bạn thành công khi tìm được địa chỉ bán flashcard uy tín chất lượng tại Sài Gòn nhé !

Ngoài việc học thì bạn cũng nên giải trí để cho đầu óc thoải mái bằng cách chơi cá độ qua mạng ở nhà cái w88.

Bài viết liên quan:

10 Cách Tự Luyện Nói Tiếng Anh Đơn Giản Hiệu Quả

10 Cách Tự Luyện Nói Tiếng Anh Đơn Giản Hiệu...

4 bước giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật siêu hấp dẫn

4 bước giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật siêu...

3 bước giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng anh hiệu quả

3 bước giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng...